.
. Giờ làm việc: 8:00AM - 18:00PM
.
Địa chỉ: 22 Tôn thất bách, Phường Phú Tài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
0903090189 https://zalo.me/0903090189 https://www.facebook.com/dahoacuongphanthiet/ https://maps.app.goo.gl/rr7UchiKDy817i7z8
.
Đá nội thất Mẫu đá đen Hassan

Mẫu đá đen Hassan

Tên thường gọi: Đá Granite Hassan Green, Hassen Green, Verde Fiorito, Verde Star, đá granit xanh Ấn Độ, đá granit xanh Dumgere Màu sắc: Đá Xanh Hassan sở hữu màu sắc đơn giản khi có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh đen đặc trưng mà ít dòng đá nào có, đặc biệt nhất chính là trên bề mặt đá có những hạt nhỏ trắng đều li ti và được phân bổ đồng đều, mật độ dày rất ấn tượng. Sự độc lạ của màu sắc này rất dễ phối hợp với các chi tiết nội thất trong nhà, linh hoạt với mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến trang trọng.

Thể loại: Đá nội thất
Lượt xem: 81

Mô tả sản phẩm

Chủng loại: Đá Granite
Màu sắc: Màu đen
Xuất xứ: Ấn Độ
Kích thước: Khổ lớn, khổ nhỏ
Độ dày: 3 cm
Ứng dụng: Trang trí cầu thang bộ, thang máy, lát sàn, bậc tam cấp, trang trí ngoại thất, đặc biệt chuyên làm mộ...

 

Liên hệ ngay: 0903090189 - 02523826688 (Mr Trung)
chi tiết sản phẩm

Ứng dụng của đá xanh Hassan vào đời sống

Đá xanh Hassan có ứng dụng rất linh hoạt trong đời sống, Không chỉ những nơi sang trọng cao cấp  như nhà hàng khách sạn chúng có thể sử dụng trong những không gian đơn giản hài hòa như nhà vườn thông thường, công trình công cộng. Ngoài ra phong cách thiết kế hiện đại ngày nay, đá xanh Hassan cũng có thể sử dụng trong lối thiết kế cổ điển

Đá có độ cứng cao, hài hòa về màu sắc, khó trầy xước, chống ố và chống nước tốt, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh lau chùi…. Nên chúng rất phù hợp khi ốp lát nhiều hạng mục khác nhau bao gồm: Ốp sàn nhà, cầu thang, ốp mặt bếp, bàn đảo, tường, cổng, ốp cột, vách, làm bàn hoặc nhiều ứng dụng đa dạng khác tùy theo yêu cầu gia chủ.

Ngoài ra, đá hoàn toàn không thấm nước nên người dùng có thể ứng dụng trong môi trường ẩm ướt như Lavabo, chậu rửa chén… Đá cách âm và cách nhiệt khá tốt.

Chủng loại: Đá Granite
Màu sắc: Màu đen
Xuất xứ: Ấn Độ
Kích thước: Khổ lớn, khổ nhỏ
Độ dày: 3 cm
Ứng dụng: Trang trí cầu thang bộ, thang máy, lát sàn, bậc tam cấp, trang trí ngoại thất, đặc biệt chuyên làm mộ...