.
. Giờ làm việc: 8:00AM - 18:00PM
.
Địa chỉ: 22 Tôn thất bách, Phường Phú Tài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
0903090189 https://zalo.me/0903090189 https://www.facebook.com/dahoacuongphanthiet/ https://maps.app.goo.gl/rr7UchiKDy817i7z8
.
Mặt bếp Đá trắng sứ vân

Đá trắng sứ vân

Đá Trắng Sứ Vân Mây là dòng đá nhân tạo được sản xuât và nhập khẩu từ Trung Quốc. Với màu sắc chủ đạo là trắng thuần khiết kết hợp với các dải vân xám đen,xám đậm trải dài trên bề mặt đá. Dù là dòng đá có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng đá trắng sứ vân mây được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Ý. Một số đơn vị cung cấp và thi công lại lấy nói đá nhập khẩu từ Ý dễ gây cho khách hàng sự hiểu nhầm về dòng đá này.

Thể loại: Mặt bếp
Lượt xem: 134

Mô tả sản phẩm

Nguồn gốc:     Trung Quốc

Loại đá:           Đá nhân tạo; Đá Marble nhân tạo

Tên gọi khác:   Đá trắng Volakas nhân tạo, trắng vân mây marble

Đặc tính:         Không trầy xước, chống ẩm mốc, chống trầy, bóng, không bị bay màu.

Thi công:         Mặt tiền, cầu thang, bếp, Tam cấp, Lavabo, ốp nền nhà..

Liên hệ ngay: 0903090189 - 02523826688 (Mr Trung)
chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của đá trắng sứ vân mây

Đá Trắng Sứ Vân Mây là một loại đá nhân tạo được tạo ra bằng cách kết hợp các hạt mịn bằng liên kết bằng nhựa polyester hoặc nhựa epoxy. Đây là một phiên bản nhân tạo của đá tự nhiên có tên tương tự, nhưng được sản xuất để cung cấp vẻ đẹp của đá tự nhiên với giá thành thấp hơn.

Mặt bếp và bàn đảo trắng sứ vân mây

➤ Thành phần và cấu tạo:

➥ Thành phần chính: Đá hoa cương Trắng Sứ Vân Mây nhân tạo thường được làm từ các hạt khoáng như đá granite, thạch anh tự nhiên, và một loại liên kết nhựa như polyester hoặc epoxy resin. Các hạt khoáng này được kết hợp với nhựa để tạo thành một tấm đá nhân tạo.

➥Cấu tạo: Đá hoa cương Trắng Sứ Vân Mây nhân tạo được tạo thành từ việc kết hợp các hạt khoáng và liên kết chúng bằng lớp nhựa. Sau đó, chúng được đặt trong khuôn và chịu áp lực và nhiệt độ để tạo thành các tấm đá hoàn chỉnh. Trên bề mặt của đá có thể có các họa tiết và vân mây được tạo ra nhân tạo để mô phỏng vẻ đẹp của đá tự nhiên.

➤  Ưu điểm của Đá Trắng Sứ Vân Mây:

➥Mẫu mã và màu sắc đa dạng: Dòng đá này có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau để lựa chọn, giúp quý khách có thể lựa chọn loại vân phù hợp với nhiều phong cách trang trí cho không gian nội thất.

➥ Chống thấm ố: Khả năng chống thấm nước gần như tuyệt đối 100% giúp cho mặt đá dễ dàng được vệ sinh và lau chùi.

➥ Độ cứng và độ bền cao: Độ cứng lớn, không  phai màu, bay màu chắc chắn là ưu điểm và đặc tính nổi bật của dòng đá trắng sứ vân mây này.

➥ Chống trầy xước, mài mòn: Mặc dù là dòng đá nhân tạo tuy nhiên đá trắnng sứ vân mây có độ bóng rất cao, khả năng chống trầy xước khá tôt, chống bám bẩn và ăn mòn.

➥ Dễ dàng chăm sóc: Đá hoa cương nhân tạo thường ít yêu cầu bảo trì và dễ dàng vệ sinh.

Nguồn gốc:     Trung Quốc

Loại đá:           Đá nhân tạo; Đá Marble nhân tạo

Tên gọi khác:   Đá trắng Volakas nhân tạo, trắng vân mây marble

Đặc tính:         Không trầy xước, chống ẩm mốc, chống trầy, bóng, không bị bay màu.

Thi công:         Mặt tiền, cầu thang, bếp, Tam cấp, Lavabo, ốp nền nhà..