.
. Giờ làm việc: 8:00AM - 18:00PM
.
Địa chỉ: 22 Tôn thất bách, Phường Phú Tài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
0903090189 https://zalo.me/0903090189 https://www.facebook.com/dahoacuongphanthiet/ https://maps.app.goo.gl/rr7UchiKDy817i7z8
.
Đá nội thất Đá trắng sứ vân

Đá trắng sứ vân

Đá trắng sứ vân mây với màu trắng tinh khiết tượng trưng cho mệnh Kim. Đây là sắc màu cơ bản nhất trong vũ trụ và nó là sự tinh khôi, vẹn toàn.

Thể loại: Đá nội thất
Lượt xem: 95

Mô tả sản phẩm

 • Thông số Đá Trắng Sứ Vân Mây

  Tên đá: Đá Trắng Sứ Vân Mây
  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Loại đá: Đá nhân tạo; Đá Marble nhân tạo
  Tên gọi khác: Đá trắng Volakas nhân tạo, trắng vân mây marble
  Đặc tính: Không trầy xước, chống ẩm mốc, chống trầy, bóng, không bị bay màu.
  Thi công: Mặt tiền, cầu thang, bếp, Tam cấp, Lavabo, ốp nền nhà..

 

Liên hệ ngay: 0903090189 - 02523826688 (Mr Trung)
chi tiết sản phẩm

➤ Thành phần và cấu tạo:

 • ➥ Thành phần chính: Đá hoa cương Trắng Sứ Vân Mây nhân tạo thường được làm từ các hạt khoáng như đá granite, thạch anh tự nhiên, và một loại liên kết nhựa như polyester hoặc epoxy resin. Các hạt khoáng này được kết hợp với nhựa để tạo thành một tấm đá nhân tạo.
 • ➥Cấu tạo: Đá hoa cương Trắng Sứ Vân Mây nhân tạo được tạo thành từ việc kết hợp các hạt khoáng và liên kết chúng bằng lớp nhựa. Sau đó, chúng được đặt trong khuôn và chịu áp lực và nhiệt độ để tạo thành các tấm đá hoàn chỉnh. Trên bề mặt của đá có thể có các họa tiết và vân mây được tạo ra nhân tạo để mô phỏng vẻ đẹp của đá tự nhiên.
 • ➤  Ưu điểm của Đá Trắng Sứ Vân Mây:

  • ➥Mẫu mã và màu sắc đa dạng: Dòng đá này có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau để lựa chọn, giúp quý khách có thể lựa chọn loại vân phù hợp với nhiều phong cách trang trí cho không gian nội thất.
   ➥ Chống thấm ố: Khả năng chống thấm nước gần như tuyệt đối 100% giúp cho mặt đá dễ dàng được vệ sinh và lau chùi.
   ➥ Độ cứng và độ bền cao: Độ cứng lớn, không  phai màu, bay màu chắc chắn là ưu điểm và đặc tính nổi bật của dòng đá trắng sứ vân mây này.
   ➥ Chống trầy xước, mài mòn: Mặc dù là dòng đá nhân tạo tuy nhiên đá trắnng sứ vân mây có độ bóng rất cao, khả năng chống trầy xước khá tôt, chống bám bẩn và ăn mòn.
   ➥ Dễ dàng chăm sóc: Đá hoa cương nhân tạo thường ít yêu cầu bảo trì và dễ dàng vệ sinh.
  • Những đặc tính nổi bật này đã giúp đá trắng sứ vân ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường. Đặc biệt, trong những công trình sang trọng rất dễ tìm thấy sự xuất hiện của dòng đá trắng sứ vân .

   ➤  Nhược điểm của Đá Trắng Sứ Vân Mây:

   • ➥ Không tự nhiên: Đá hoa cương nhân tạo không có sự tự nhiên và tính đa dạng của đá tự nhiên, do đó, có thể không thể thay thế hoàn toàn vẻ đẹp và giá trị của đá tự nhiên.
   • ➥ Không thể tái sử dụng: Không giống như đá tự nhiên có thể tái sử dụng trong việc xây dựng hoặc trang trí nội thất, đá hoa cương nhân tạo thường khó tái sử dụng.
   • ➥ Giá thành: Là dòng đá nhân tạo nhập khẩu cao cấp, đang ngày càng phổ biến nhưng giá thành của trắng sứ vân tương đối cao. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, quý khách có thể có thể cân nhắc sử dụng dòng đá này cho không gian nội thất của gia đình mình.
   • ➥ Thi công lắp đặt: Là một dòng đá rất cứng và dai. đá trắng sứ vân mây có thời gian gia công và lắp đặt tương đối dài. Các mối ghép, mối nối đá phải sử dụng keo chuyên biệt dành cho trắng sứ để có sự liên kết chắc chắn và lâu dài nhất. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng để có một sản phẩm ưng ý nhất.
 • Thông số Đá Trắng Sứ Vân Mây

  Tên đá: Đá Trắng Sứ Vân Mây
  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Loại đá: Đá nhân tạo; Đá Marble nhân tạo
  Tên gọi khác: Đá trắng Volakas nhân tạo, trắng vân mây marble
  Đặc tính: Không trầy xước, chống ẩm mốc, chống trầy, bóng, không bị bay màu.
  Thi công: Mặt tiền, cầu thang, bếp, Tam cấp, Lavabo, ốp nền nhà..