.
. Giờ làm việc: 8:00AM - 18:00PM
.
Địa chỉ: 22 Tôn thất bách, Phường Phú Tài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
0903090189 https://zalo.me/0903090189 https://www.facebook.com/dahoacuongphanthiet/ https://maps.app.goo.gl/rr7UchiKDy817i7z8
.
Sân vườn Đá trắng sứ

Đá trắng sứ

Giúp mật độ bột đá Marble tự nhiên cao hơn (đá Marble nhân tạo hình thành từ tổ hợp bột đá Marble tự nhiên và keo), chống trầy tốt hơn cũng như cách nhiệt tốt.

Thể loại: Sân vườn
Lượt xem: 186

Mô tả sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Đá trắng sứ
  • Chủng loại: Đá Marble tự nhiên
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Độ dày: 16~20mm
  • Kích thước nguyên tấm: 1700x3100mm
Liên hệ ngay: 0903090189 - 02523826688 (Mr Trung)
chi tiết sản phẩm

Sử dụng đá trắng sứ lát cầu thang mặt nằm ghép chỉ 4 phân và cổ đá đỏ đẹp, được thi công tại khu vực tphcm, mẫu Đá Trắng Sứ này chúng tôi gia công tại xưởng và cắt máy ép lớn mới sử dụng được vì chúng rất cứng.

Đá Hoa Cương Trắng Sứ của công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo hàng loại 1 chống chày xước, chống thấm cao.

Đá Trắng Sứ Ốp Mặt Tiền là một loại đá rất tốt trắng sáng và có độ bóng rất cao, chúng được xử lý chống thấm và chống chầy nên quý khách hàng yên tâm sử dụng.  

Đá trắng sứ luôn là lựa chọn số 1 cho những người yêu thích sự đơn giản và sang trọng. Với nhiều phong cách thiết kế nhà khác nhau như cổ điển, hiện đại. Mẫu đá này thật sự mang đến không gian sự tiện nghi và tinh tế.

Những đặc điểm nổi bật của đá trắng sứ

Đá trắng sứ là mẫu đá Marble nhân tạo có mức giá cao. Cao hơn nhiều so với mẫu đá trắng tự nhiên nhập khẩu như: Đá Trắng Tây Ban Nha (đá trắng sứ Ý), Đá Trắng Ấn Độ, Đá Trắng Sa Mạc,... Nhưng nếu xét về cạnh tranh trong phân khúc đá nhân tạo thì Đá Trắng Moka lại là dòng được nhiều người cân đo đong đếm, vì có giá thành rẻ hơn. 

Nhưng vì sao đá trắng sứ được lựa chọn nhiều nhất dù chi phí phải bỏ ra lớn hơn:

Gam màu của đá là gam màu trắng tinh khiết và đồng nhất. Khác với màu trắng của đá Moka khi đá có các vân đá màu xám đen. Đối với nhiều người ưa thích sự "đồng điệu" thì màu trắng sứ được ưa chuộng hơn

Độ bóng và độ sáng của đá. Có câu nói "tiền nào, của đó" thì lại đúng trong trường hợp của hai mẫu đá này. Khi đá Ý có màu trắng trong hơn, sáng hơn so với Moka.

Độ xốp của đá trắng Ý thấp hơn. Giúp mật độ bột đá Marble tự nhiên cao hơn (đá Marble nhân tạo hình thành từ tổ hợp bột đá Marble tự nhiên và keo), chống trầy tốt hơn, cũng như cách nhiệt và cách âm đều nhỉnh hơn.

  • Tên sản phẩm: Đá trắng sứ
  • Chủng loại: Đá Marble tự nhiên
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Độ dày: 16~20mm
  • Kích thước nguyên tấm: 1700x3100mm